Cách Tặng Quà Cho Người Yêu Lãng Mạn Nhất

Tình yêu luôn luôn cần sự mới mẻ để duy trì, hâm nóng cảm giác yêu thương. Yêu không có chổ cho sự nhàm chán, đơn điệu. Thế nên, hàng ngàn cách đổi mới ra đời, trong đó những cách tặng quà người yêu lãng mạn nhất xuất hiện để tăng thêm gia vị ngọt ngào cho các cặp đôi.

Cach Tang Qua Cho Nguoi Yeu Lang Man Nhat

 

Surprise đi nào!

 

Bạn về quê 1 tháng, nhưng lại sắp đến dịp kỷ niệm ngày yêu nhau. Hãy bí mật lên thành phố không báo trước và xuất hiện trước mặt đối phương ngay ngày kĩ niệm mà chàng/nàng nghĩ rằng không có bạn ở bên. Không có gì vui sướng bằng việc được gặp người mình yêu thương vào những ngày đặc biệt và nhận được món quà ý nghĩa đã chuẩn bị sẵn từ dưới quê mang lên phải không nào.

Có người nào lại không cảm động khi người yêu dành tặng những điều tuyệt vời nhất cho mình trong ngày đặc biệt cơ chứ?

 

Sử dụng phương thức trung gian: Gửi điện hoa hoặc bưu điện

 

Nàng sẽ rất bất ngờ khi đột ngột lại được người bạn trai gửi điện hoa đến tận công ty hoặc là nhận món quà được chuyển phát nhanh từ bưu điện. Cô nàng của bạn nhận được món quà này sẽ vô cùng hãnh diện và sung sướng vì không có người phụ nữ nào lại không thích được người khác trầm trồ ghen tị vì mình có người yêu tinh tế và lãng mạn.

Cach Tang Qua Cho Nguoi Yeu Lang Man Nhat

 

Biết cách giả vờ quên

 

Mặc dù cách này khá cổ điển nhưng vẫn cực kỳ hiệu quả, nhất là với cô nàng/anh chàng nào có người yêu hay quên hoặc hơi vô tâm một chút.

Vào những dịp quan trọng như sinh nhật, lễ tình nhân, noel… bạn cứ làm lơ như mình không nhớ và cũng không có động thái gì về việc chuẩn bị quà. Đến  lúc đối phương cảm thấy chán nản, thất vọng, hãy nhờ nàng/chàng vào tủ quần áo hay ngăn bàn lấy giúp thứ gì đó. Và bên trong là một phần quà xinh xắn chứa thông điệp yêu thương đã được chuẩn bị sẵn.

Chắc chắn rằng người yêu của bạn sẽ hét toáng lên vì sung sướng cho mà xem.

 

 

Đánh lạc hướng bằng lời nói

 

Vào ngày đặc biệt của hai người, bạn hãy gọi điện thoại nói rằng mình có việc đột xuất cần giải quyết, không thể đi chơi cùng với nhau. Nhưng thật ra, bạn đã chuẩn bị một món quà đáng yêu và đúng trước cửa nhà chàng/nàng rồi.

Bạn cũng có thể tự chế ra nhiều lời nói dối dễ thương khác để đánh lạc hướng bạn tình của mình, miễn sao lời nói dối đó vừa đủ để họ thấy bất ngờ và xúc động là được rồi.

Các bạn mau mau áp dụng xem hiệu quả mang lại thế nào nhé!

Bài viết liên quan