Làm sao để hiểu ý nghĩa món quà của chàng

Món quà thể thiện tình cảm. Trong từng thời điểm, chúng đều có ý nghĩa đặc biệt.

Làm sao để hiểu ý nghĩa món quà của chàng

 1. Kim cương, vàng và đồ trang sứcTặng quà này chứng tỏ chàng muốn nhìn thấy tâm trạng vui vẻ, thoải mái từ bạn, cho dù nó có thể khiến chàng phải thắt lưng buộc bụng đến mấy tháng lương!

   

  Tặng món quà trên là người đàn ông có tính cách mạnh mẽ. Nếu là bạn thông thường, chứng tỏ chàng đang si mê bạn. Nếu người yêu tặng, món quà chính là đính ước giữa hai người. Người đàn ông lựa chọn món quà trên có ý thức cái tôi khá cao, cảm thấy tình yêu nằm trong tầm tay của họ.

 2. Nội y gợi cảmSự quyến rũ của bạn có sức hút mãnh liệt mà đôi khi chính bản thân cũng không thể kiểm soát, điều này khiến chàng gục ngã vô điều kiện.

   

  Tặng bạn món quà này cho thấy chàng là người khá phóng khoáng. Phái nữ thường có 2 cảm giác tiêu cực khi nhận quà là cực tốt hoặc cực xấu. Nếu là bạn thông thường, người nhận sẽ thấy ác cảm, cho rằng đối phương biến thái, có ý đồ xấu. Nếu nhận được món quà từ người yêu, món quà này có ý nghĩa khá đặc biệt, bởi nội y gợi cảm ám hiệu sự quyến rũ của bạn với chàng.

 3. Mở thẻ phụ cho bạnChàng mong sự thống trị tuyệt đối với bạn, thích cho vật dụng thiết thực và mong bạn luôn dịu dàng, biết nghe lời.

   

  Tặng món quà này là người đàn ông gia trưởng. Nếu là bạn thông thường – chàng đang muốn thể hiện mình. Nếu là người yêu, chàng muốn bạn mua sắm đồ ưa thích và đưa ra thông điệp rõ ràng: Hãy trở thành vợ của anh.

 4. Hàng hiệuHàng hiệu tượng trưng cho thân thế chàng, sự nổi bật là điều chàng thấy được ở bạn. Chỉ cần bạn khống chế tốt bản thân, con đường phía trước chàng đã vạch sẵn giúp bạn!

   

  Đặc tính nổi bật của chàng chính là tính sở hữu tuyệt đối. Nếu là bạn thông thường, chàng muốn ghi điểm với bạn và muốn theo đuổi bạn. Nếu là người yêu, chàng đang thể hiện sự chủ động và sở hữu.

 5. Mỹ phẩmLà lựa chọn của nhiều người đàn ông khi lựa chọn quà tặng cho người yêu, họ mong thấy được vẻ thanh xuân tươi tắn từ bạn.

   

  Người đàn ông si tình thường lựa chọn món quà trên. Nếu là bạn thông thường, họ muốn thiết lập mối quan hệ thân thiết hơn. Nếu là người yêu, chàng là người đàn ông chăm chút vẻ bên ngoài và cách ăn mặc của bạn, cho thấy là người khá chung thủy!

 6. Búp bêChàng như người anh trai, muốn bảo vệ cô em gái bé nhỏ, điều này khiến bạn luôn thấy mình như đứa trẻ chưa kịp lớn.

   

  Tính cách gia trưởng bảo thủ là đặc điểm nổi bật của chàng. Nếu là bạn thông thường, chàng khá bảo thủ và bất cẩn. Nếu là người yêu, cho thấy dù không ở bên bạn 24h nhưng con búp bê sẽ giúp chàng luôn bên bạn.

 7. SocolaVị ngọt ngào từ socola cho thấy sự đồng cảm của hai người. Chàng không chấp nhận sự vô vị. Thói quen chung giúp hai người luôn tạo ra tiếng nói chung trong cuộc sống.

   

  Nhẹ nhàng và chu đáo là tính cách nổi bật từ chàng. Nếu là bạn thông thường, hãy cẩn thận, chàng đang muốn theo đuổi bạn, nhận món quà này đồng nghĩa bạn đang muốn thắp lên tình cảm giữa hai người. Nếu là người yêu, chàng hạnh phúc vô cùng khi được cùng bạn chia sẻ sự ngọt ngào và cay đắng của tình yêu!

 8. Nước hoaNước hoa tượng trưng cho sự bí ẩn và quyến rũ, người phụ nữ quyến rũ sẽ dễ dàng chinh phục chàng hơn. Người tặng món quà này có tính cách khá thú vị. Nếu là bạn thông thường, thể hiện sự ham muốn tình dục. Nếu là người yêu, mong muốn cùng bạn tạo sự lãng mạn, vui vẻ và thân mật.

 9. Đồng hồ đeo tayChàng thích những cuộc hẹn cố định, sự an toàn và cảm giác được chú trọng, người phụ nữ có cái nhìn độc đáo luôn thu hút chàng. Người tặng món quà này có tính cách chín chắn và đàn ông.

 10. Vé máy bayCá tính và sự tự do là tính cách khiến chàng yêu bạn, chàng không muốn sự thay đổi từ bạn vì chàng. Chàng lãng mạn và mạnh mẽ. đang muốn tiến thêm một bước trong quan hệ với bạn. Nếu nhận chiếc vé du lịch với chàng, chứng tỏ bạn chấp nhận quan hệ tình dục với chàng.

Bài viết liên quan