11 lưu ý khi mua quà tặng sinh nhật vợ

Đàn ông không thích đi mua sắm và nếu có, đó là điều tốt, là một câu chuyện khác hoàn toàn. Ở mức độ nào đó, nhiều đấng mày râu cảm thấy đây là gánh nặng và nó hết sức khó khăn. Nên đây sẽ là những lời khuyên thú vị để các anh có thể  dành tặng vợ mình một món quà thú vị trong ngày sinh nhật của cô ấy.

11. Đừng bao giờ mua một món quà tặng vợ mà bạn lại là người được nhiều hơn.
Lẽ dĩ nhiên, tặng cái mà người ta thích chứ không phải tặng những gì mà mình thích. Nên hãy lưu ý đến vấn đề đó, hãy đừng để câu chuyện của bạn giống như một bộ phim nào đó mà tôi đã từng xem. Anh chồng tặng vợ mình một quả bóng bowling với lý do rằng anh ta muốn cô vợ mình học trò chơi này. Tuy nhiên, có một chi tiết nhỏ đã làm ý định của anh ta khá đáng ngờ, đó là quả bỏng khắc tên anh ấy. Bạn có nghĩ trong trường hợp ấy, vợ mình sẽ thích?, lẽ dĩ nhiên là không rồi.

10. Sinh nhật của cô ấy không phải là một bữa tiệc di chuyển.
Tất nhiên muốn có một bữa sinh nhật hạnh phúc, ít nhất bạn phải làm một cái gì đó cho cô ấy vào ngày hôm đó để chứng tỏ rằng bạn luôn nhớ và quan tâm đến ngày sinh nhật của vợ, dù là một bữa tiệc nhỏ thui hay thậm chí chỉ cần một chiếc bánh kem, vài cây  nến, một cành hồng thui cũng khiến cô ấy xúc động. Đừng ăn mừng nó vào một ngày ngẫu nhiên sau đó, như thế sẽ khiến cô ấy tủi thân vì bạn chẳng hề nhớ tới ngày sinh của vợ mình.

9. Nói KHÔNG với các thiết bị gia đình vào những ngày này.
Vợ của bạn nói rằng muốn mua một chiếc máy xay sinh tố mới hay chiếc máy hút…và do đó bạn chạy ra ngoài mua về ngay lập tức. Bạn đang rất tự hào về mình vì đã làm cho cô ấy vui. Tuy nhiên, khi bạn đưa nó cho cô ấy như một món quà sinh nhật, cô ấy sẽ nhìn bạn với ánh mắt hình “viên đạn”. Trong trường hợp này chúng ta dường như thông minh khi đã hiểu được điều cô ấy muốn, thế nhưng cái chính lại là hiểu sai thời điểm. Sự thật là phụ nữ rất muốn nhận những món quà lãng mạn và những ngày kỷ niệm, vì vậy sẽ vô duyên và không thích hợp khi bạn tặng các thiết bị gia đình.

8. Tránh thẻ chung:
Sẽ thật là tệ nếu bạn tặng cô ấy một chiếc thẻ mua sắm hay thẻ thanh toán nào đó chung chung mà bất kỳ ai cũng có thể sử dụng được. Vợ bạn sẽ cảm thấy hài lòng và vô cùng hạnh phúc nếu bạn khi đã quan tâm đến vấn đề ấy hãy quan tâm cho trót, hãy tặng chiếc thẻ chỉ dành riêng cho cô ấy sử dụng mà thôi, điều đó nói lên rằng bạn chỉ quan tâm đến cô ấy mà thôi, cô ấy là người xứng đáng nhất để sự dụng nó mà không phải là bất kỳ ai khác.

7: Không mua tặng những gì liên quan đến tôn giáo.
Xin đừng hiểu lầm. Tôi không nói rằng đó là một điều xấu. Những gì tôi nói là trừ khi nó là một cái gì đó đặc biệt thể hiện tình yêu của bạn dành cho vợ mình, cô ấy sẽ coi đó như là một món quà ý nghĩa, lãng mạn. Còn ngược lại, những món quà chung chung sẽ khiến cô ấy lúng túng, tỏ rõ sự thất vọng. Câu chuyện của tôi là một minh chứng. Tôi đã từng mua cho vợ mình một cây thánh giá rất đẹp cho ngôi nhà của chúng tôi. Bạn thấy đấy, tôi cho rằng chúng tôi đã thảo luận về nó để làm cho tổ ấm hoàn hảo hơn. Nhưng tôi đã không dự đoán là cô ấy đón nhận nó như thế nào, và quả thật vời một thái độ vô cùng lúng túng. Tôi không thể đọc được suy nghĩ, nhưng tôi đoán là những món quà đại loạn thế này có ý nghĩa cho toàn bộ gia đình chứ không đặc biệt cho cô ấy. Vì vậy, hãy tránh xa những món quà như thế, hãy tặng cho cô ấy những món quà dành riêng chỉ cô ấy mà thôi.

6. Đừng hỏi cô ấy muốn gì.
Hầu hết mọi phụ nữ đều thích yếu tố lãng mạn. Nếu bạn hỏi cô ấy thích gì sẽ có hai trường hợp, một là câu trả lời cụ thể, hai là những câu nói chung chung. Với câu trả lời cụ thể, ắt hẳn phần quà mà bạn mang lại sẽ chẳng có sự bất ngờ nào cả, về phần yếu tố thứ hai cảm giác như bạn đi đến một shop bán hàng mà không biết phải mua gì, vô cùng khó khăn cho một sự lựa chọn hoàn hảo. Và quả thật, một người đàn ông tinh tế, lãng mãn luôn biết lắng nghe vợ mình thích gì, muốn gì trong khoảng thời gian cận kề bên.

5. Quà tặng lặp lại.
Một món quà của năm ngoài tiếp tục được tặng cho năm nay điều đó cho thấy bạn không mấy mặn mà với sinh nhật của cô ấy, hoặc bạn là người vô cùng lười biếng trong việc cần tạo nên sự lãng mạn, và lười biết là thói mà người phụ nữ ghét nhất ở đức ông chồng của mình. Chỉ có hoa mới được phép lặp lại nhiều lần miễn sao chúng tươi roi rói. Hãy nhớ lấy điều ấy bạn sẽ biết cách mang đến niềm vui cho vợ mình trong ngày sinh nhật hạnh phúc ấy.

4. Gói quà tặng: yếu tố quan trọng.
Ở mức độ nào đó, cách gói quà cũng quan trọng như chính món quà vậy. Một món quà dù có giá trị đến mấy nhưng không được trân trọng ngay từ chính dáng vẻ bề ngoài cũng làm mất dần sức hấp dẫn, ngược lại giá trị món quà tuy có thấp, nhưng nếu bạn biết cách gói gém, trang trí sẽ khiến chúng trở nên đẹp và cuốn hút chị em hơn. Và nếu không có các phụ kiện để gói, bạn có thể đặt chúng trong một chiếc túi xinh xắn, lẽ dĩ nhiên chị em rất thích, tin tôi đi.

3. Không bao giờ bắt vợ phải nấu ăn cho mình vào ngày sinh nhật của cô ấy.
Rõ ràng một đêm ăn uống vui vẻ tại  nhà hàng mà cô ấy thích sẽ khiến cô ấy vô cùng hạnh phúc. Tuy nhiên, nếu bạn thích ở nhà thì hãy tự tay nấu cho cô ấy những món ăn yêu thích, nhưng nếu tệ hại là bạn không biết nấu ăn thì hãy cùng nhau vào bếp. Và mặc dù bạn chỉ có thể phụ giúp những việc vặt vãnh, nhưng  nó vẫn là một hình thức đoàn kết lãng mạn mang đến cho hai bạn sự gần gũi và làm cho cô ấy cảm thấy như bạn đang đồng hành thực sự cùng cô ấy.

2. Thẻ quà tặng.
Hãy nói không với nó khi nói đến nghệ thuật của việc tặng quà. Trong tâm trí của các ông chồng, bạn sẽ nghĩ đến bản thân nhiều hơn “này, tôi đã có một ý tưởng tuyệt vời! thay vì chạy loanh quanh tìm kiếm món đồ cô ấy thích, tôi sẽ tặng cô ấy một chiếc thẻ quà tặng và để cô ấy tự mình tìm chúng”. Nó làm cho bạn cảm thấy như một cách hoàn hảo nhất cho mình phải không?. Nhưng nó không mang đến cho vợ bạn điều ấy.

1. Không bao giờ quên sinh nhật của cô.
Điều này không phải là kỹ thuật để mua quà, tuy nhiên, nếu bạn đã có được điều này thì những lời khuyên trên sẽ là không cần thiết. Trong quan điểm của phụ nữ, khó mà chấp nhận những ông chồng bỏ qua ngày sinh của vợ mình. Cho mình một nhận thức sâu sắc về ngày đó trên lịch là những thử nghiệm đơn giản và cơ bản nhất của việc bạn yêu cô ấy hay không. Không nhớ sinh nhật của cô dường như tương đương với việc không thể đếm đến mười hay nói kiến ​​thức cơ bản của bạn. Do đó, chỉ có một trong hai cách giải thích cho lý do tại sao bạn quên-bạn không yêu cô ấy, hoặc bạn không có khả năng yêu thương cô ấy theo cách cô ấy cần. Nhớ ngày sinh của cô ấy để mang đến những điều lãng mạn là cách mà bạn hâm nóng tình yêu, thắp thêm ngọn lửa hạnh phúc cho gia đình bé nhỏ của mình.

Bài viết liên quan