Hướng dẫn làm quà tặng giáng sinh cho người yêu

0 6

Giáng sinh 2013 này là dịp để những đôi uyên ương chúng mình bày tỏ tình cảm với nhau. Mà mỗi người yêu nhau khi đến dịp giáng sinh thì không biết làm thế nào để bày tỏ. Nhưng đa phần các bạn trai, bạn gái thường tặng nhau bằng những món quà độc đáo để thể hiện tình cảm của mình. Các bạn có thể mua, có thể tự làm quà giáng sinh tặng cho người yêu của bạn.

Hướng dẫn làm quà tặng giáng sinh cho người yêu

 

Với bạn gái, mình có một số bí quyết chọn quà cho nàng

Đừng nghĩ rằng bạn phải mua món quà đắt tiền
Quà đắt tiền không nói lên được tình cảm của bạn dành cho người ấy. Nhiều khi bạn bỏ nhiều tiền ra nhưng chưa chắc nàng đã thích quà của bạn. Do đó, hãy chọn món quà phù hợp hơn là đắt tiền.

Hướng dẫn làm quà tặng giáng sinh cho người yêu

Hãy chọn một món quà hài hước

Một món quà hài hước luôn được khuyến khích vì nó mang lại niềm vui cho người nhận và chứng tỏ rằng người tặng phải rất thông minh, vui tính thì mới nghĩ ra được món quà đó. Hãy cố gắng làm nàng hạnh phúc và bất ngờ trong ngày noel.

Hướng dẫn làm quà tặng giáng sinh cho người yêu

Hãy hỏi nàng
Thật đơn giản mà nhiều nam giới không nghĩ ra lại cứ mất công đoán mò. Nếu bạn không biết nàng thích gì, tốt nhất là hãy hỏi. Phụ nữ không bao giờ giấu bạn khi bạn hỏi cô ấy điều này.

Lên danh sách những món quà cần mua

Bạn hãy lên một danh sách những món quà mà phụ nữ muốn được tặng, khi đó, đến cửa hàng, bạn sẽ dễ dàng chọn lựa hơn là bị ngập lụt trong rất nhiều hàng hóa mà không biết mua gì.

qua-tang-giang-sinh-2013-3

Lên mạng nghiên cứu

Nếu như không có thời gian đi tham khảo thì lên mạng nghiên cứu và khảo sát giá cả là một lựa chọn tốt vì giờ hầu như cửa hàng nào cũng có dịch vụ bán hàng trên mạng.

Hãy mua món quà đơn giản

Món quà đơn giản nhưng có ý nghĩa còn hơn là một món quà phức tạp khiến phụ nữ phải đoán già đoán non xem người ta có ý định gì khi tặng quà mình. Đầu óc phụ nữ luôn rắc rối nên bạn luôn phái cẩn thận không bị hiểu lầm.

Có thể tự làm quà

Nếu bạn là người có ý tưởng tốt, hoặc tự tin vào đôi tay khéo léo của mình thì hãy tự làm món quà handmade, phụ nữ đánh giá cao điều đó.

Món quà phải phù hợp với người bạn tặng

Đây là điều quan trọng nhất mà bạn cần nhớ, món quà đó phải phù hợp với sở thích, tính tình và hình thức cô ấy, sẽ rất chán nếu bạn mua món quà mà không được lòng nàng.

Sau đây là phần video hướng dẫn làm quà tặng giáng sinh  cho bạn gái mà bạn có thể tham khảo qua:

 

{youtube}1Q734pkOcUk{/youtube}

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.