Hướng dẫn cách tự trồng hoa hồng để tặng vợ yêu

0 9

Hướng dẫn cách trồng hoa hồng đơn giản để tặng vợPhụ nữ ai cũng thích sự lãng mạn, những người yêu nhau lại càng cần sự lãng mạn. Thế nhưng khi cưới nhau về, sự lãng mạn cũng mờ nhạt theo thời gian. Việc vung vén hạnh phúc không chỉ là trách nhiệm của người vợ, mà đó còn là công việc của những ông chồng. Làm mới tình yêu bằng những lời yêu thương ngọt ngào, hay những món quà lãng mạn sẽ giúp tình cảm vợ chồng trở nên gắng bó hơn. Một bó hoa hồng tự tay chúng ta trồng để dành tặng vợ, thì còn gì tuyệt vời hơn! Đúng không thưa các quý ông thân mến! 

Nhưng tại sao là hoa hồng? Là con người, đặc biệt là phụ nữ, không ai không yêu hoa, đặc biệt là hoa hồng, loài hoa được mệnh danh là biểu tượng của tình yêu  và hạnh phúc, lòng chung thủy và lòng khát khao vươn tới cái đẹp. Loài hoa đẹp như vậy nên ai cũng mong có ít nhất một vài cây được trồng xung quanh nhà để tô điểm cho ngôi nhà của chúng ta thêm xinh đẹp và cổ kính, khi được tô điểm bởi loài hoa này. 

 

Vậy hôm nay chuyên mục Quà tặng handmade của Shop Quà Tặng Vợ xin hướng dẫn cho các quý ông phương pháp trồng cây hoa hồng tại nhà bằng cách giâm cành từ củ khoai tây, rồi trồng xuống đất.

 

Nghe cách này có vẻ kỳ lạ nhưng lại rất hiệu quả đấy các bạn . Khoai tây sẽ kích thích quá trình hình thành bộ rễ sau khi trồng trong đất, đảm bảo việc giâm cành thành công và phát triển thành cây con khỏe mạnh.

Các bạn cần chuẩn bị những vật liệu sau nhé:

– 1 củ khoai tây cỡ lớn
– 2 cành hồng tươi
– Cái bay nhỏ
– Cây Kéo

Chúng ta bắt tay vào trồng hoa nhé!

Bước 1:

Hướng dẫn cách trồng hoa hồng đơn giản để tặng vợ yêu

Đầu tiên bạn cắt đôi củ khoai tây và tạo một lỗ nhỏ ở trên đỉnh của hai nửa củ khoai. Kích thước của lỗ to hay nhỏ không quan trọng, miễn sao nó vừa vặn với cành hoa hồng.

Bước 2:

Hướng dẫn cách trồng hoa hồng đơn giản để tặng vợ yêu

 

Rồi bạn lấy hai cành hồng dài từ 18-20 cm, cắt bỏ phần nụ hoặc bông nếu có, phần gốc cắt chéo một góc 45 độ. Sau đó, cắm trực tiếp cành hoa hồng vào lỗ nhỏ đã tạo sẵn trên củ khoai tây.

Bước 3: 

Hướng dẫn cách tự trồng hoa hồng để tạng vợ yêu

Bạn tưới ít nước vào củ khoai tây. Nên sử dụng cành vừa mới cắt từ cây mẹ xanh tốt.

Bước 4:

Hướng dẫn cách tự trồng hoa hồng để tạng vợ yêu

Cuối cùng, các bạn trồng chúng xuống đất và tưới nước ngay lập tức ngay tức cho đất ẩm nhé.

Một thời gian cây sẽ mọc rễ , trổ bông và hoa nở rộ sẽ rất đẹp đấy các bạn à. Các bạn nhớ đừng quên tưới nước thường xuyên cho cây nhé.

Hướng dẫn cách tự trồng hoa hồng để tạng vợ yêu

Quà tặng vợ xin chúc bạn thành công, vợ chồng bạn hạnh phúc vuông tròn.

Tổng hợp bởi Quà Tặng Vợ

 

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.