Nên tặng quà sinh nhật cho mẹ?

Mẹ yêu con đủ để hỏi con đi đâu, với ai và mấy giờ mới về nhà.
Mẹ yêu con đủ để buộc con phải tự để dành tiền mua xe đạp cho mình, dù mẹ đủ tiền để mua cho con.
Mẹ yêu con đủ để bắt con mang chiếc kẹo sữa mà con đã lấy ở cửa hàng mà không phải trả tiền, đến trả người ta với lời xin lỗi.
Mẹ yêu con đủ để đứng trông con dọn sạch phòng trong hai tiếng đồng hồ, dù việc đó mẹ chỉ làm trong vòng 15 phút.
Mẹ yêu con đủ để cho con nhìn thấy sự tức giận, thất vọng và nước mắt của mẹ, để con thấy rằng mẹ không phải là một người hoàn hảo.
Mẹ yêu con đủ để buộc con phải chịu trách nhiệm cho những hành động của mình, dù đôi khi con phải trả giá đắt đến mức làm mẹ đau lòng.
Nhưng nhiều hơn cả, mẹ yêu con đủ để nói “ Không” dù khi mẹ biết con sẽ ghét mẹ vì điều đó.
Đó là cuộc chiến đấu không dễ dàng, và mẹ mừng vì mẹ đã chiến thắng. Bởi vì cuối cùng con cũng đã chiến thắng đấy. Con thấy không?!


Mẹ luôn là tình yêu lớn lao trong cuộc đời bạn. Để thể hiện tấm lòng của một người con hiếu thảo thì chưa bao giờ là đủ cả. Tặng quà sinh nhật cho mẹ cũng là một trong những cách thức để gửi thông điệp yêu thương đến mẹ.

Tặng quà sinh nhật cho mẹ

Nếu như bạn vẫn chưa có được một quyết định về món quà để tặng quà sinh nhật cho mẹ sắp đến, thì bạn hãy tìm đến địa chỉ quatangvo.com để mau chóng nhận được gợi ý về vấn đề này. Tại sao bạn không tặng mẹ một chiếc gối tựa lưng hữu dụng? Trước tác động của thời gian, mẹ càng ngày càng cao tuổi vì thế hệ xương cũng càng trở nên yếu ớt hơn. Chiếc gối tựa lưng có thể giúp mẹ đỡ mỏi lưng hơn sau nhiều giờ làm việc liên tục. Đây cũng là vật phẩm cần thiết để mẹ dùng trong khi xem tivi hoặc sử dụng khi ngồi trò chuyện cùng bạn bè, những người thân trong gia đình.


 qua tang sinh nhat cho me

Tặng quà sinh nhật cho mẹ với gối tựa lưng.

 

Gợi ý tiếp theo cho bạn về món quà sinh nhật mẹ đó chính là một bó hoa tươi thăm. Mỗi bông hoa đều có ý nghĩa riêng của nó, vì thế cũng không hề khó khăn để bạn tìm được loại hoa giúp bạn gửi thay thông điệp nói lên tình yêu dành cho mẹ. Mỗi bông hoa cũng như là một lời chúc đến với mẹ về những niềm vui, về sức sống và về cả sự tươi trẻ theo thời gian. Ngoài ratặng quà sinh nhật cho mẹ thì bạn còn có thể làm một chiếc bánh kem nhỏ xinh để cả gia đình cùng quây quần bên nhau.

 qua tang sinh nhat cho me

Tặng quà sinh nhật cho mẹ với bánh kem tự tay con làm.

Còn điều gì hạnh phúc hơn đến với mẹ khi chính người con yêu thương của mình đã khéo léo làm nên chiếc bánh kem đáng yêu để tặng mình. Và đặc biệt hơn, đó sẽ là sinh nhật đáng nhớ khi cả nhà cùng nhau sẻ chia những niềm vui tròn đầy.

Tặng quà sinh nhật cho mẹ theo gợi ý của quatangvo.com sẽ giúp bạn thuận tiện hơn trong việc chuẩn bị ngày sinh nhật đặc biệt sắp đến. Mẹ sẽ cảm nhận được tấm lòng của bạn và đó là niềm vui lớn nhất trong tình yêu thương của mỗi trái tim người mẹ.

 

Sưu tầm Quà Tặng Vợ.


Add Comment