Đau đầu với chuyện tặng quà cho vợ ngày 20-10

Được vợ chăm sóc, cưng chiều quanh năm suốt tháng, đến ngày Phụ nữ Việt Nam, nhiều ông chồng đau đầu nghĩ ‘kế’ tri ân bà xã.

“Mua quà gì, ở đâu, làm sao để vợ và mẹ thích” là nhưng băn khoăn thường thấy của các đấng mày râu khi tìm mua quà cho vợ. Những món quà nhỏ được cư dân mạng xôn xao sau đây có thể là gợi ý để các ông chồng chứng tỏ tình yêu của mình với người vợ.

Nước hoa

Năm nay, các nhãn hàng nước hoa thi nhau chào bán trên mạng. Hằng ngày, các quý ông vẫn hay khen vợ mình “hôm nay thơm quá”. Đây là dịp để các ông chồng tự đi mua “mùi thơm” mà vợ yêu thích và về tặng nàng.

Tuy nhiên, đấng mày râu cần chú ý là hiện nay có khá nhiều loại nước hoa chào bán với hình dáng chai rất đẹp, có vẻ là “đồ hiệu” nhưng không phải hàng thật. Vì thế, chúng ta cần tham khảo kỹ cửa hàng bán nước hoa uy tín, có thương hiệu tốt để mua được đúng loại vợ yêu thích, thêm nữa không phải cứ loại đắt tiền là hàng xịn.

Trang sức

Năm nay, nhiều thương hiệu trang sức cũng nhắm vào các quý ông muốn mua quà tặng vợ. Các loại dây chuyền hình trái tim, nhẫn có thiết kế lạ mắt, sang trọng cũng được tung ra.

Tuy nhiên, nếu không rành khoản này, các ông chồng không nên “mạo hiểm” vì có thể mua loại nữ trang đắt tiền mà lại không hợp mốt của vợ. Với các nàng, đôi khi không phải cứ nữ trang bằng vàng, bạch kim, nạm kim cương mới là đẹp. Nhiều bà vợ thích các loại trang sức mặc theo trang phục, không quá đắt đỏ nhưng phải đúng kiểu.

Hằng ngày, quý ông vẫn hay cằn nhằn khi vợ nhờ chở đi siêu thị. Vậy trong ngày đặc biệt này, người chồng có thể tham gia vào “chuyên án” mua sắm của vợ, để thấy nàng cực nhọc thế nào khi đi chọn những món đồ thiết thực cho gia đình, vừa tiết kiệm lại vừa hợp với mấy cha con ở nhà.

Add Comment