Cách làm hộp quà handmade tặng bạn gái

0 14

Con gái là chúa mềm lòng, và bất kì thứ gì xuất phát từ sự chân thành đều được ghi nhận và đền đáp xứng đáng. Ngày lễ 20.10 sắp đến, bạn đang băn khoăn không biết nên chuẩn bị quà gì cho bạn gái vì nàng chả thiếu thứ gì cả. Đây, chúng tôi sẽ giúp bạn giải tỏa nỗi lo lắng bằng cách chỉ dẫn cách làm hộp quà handmade siêu yêu tặng cho nửa kia thay vì chọn mua những hộp giấy đựng quà tặng được bán ngoài chợ.

hop qua handmade

 1. Nguyên liệu cần chuẩn bị

 • Giấy cứng hoặc bìa dùng làm thân
 • Giấy trang trí tùy theo sở thích của bạn. Hoa văn hoặc một màu
 • Dây ruy-băng làm nơ
 • Con dấu in Mực in hình trang trí
 • Máy dập cắt chữ và hình trang trí
 • Thước kẻ.Nếu có thước đo đa năng càng tốt
 • Kéo cắt giấy
 • Keo dán hoặc hồ
 • Băng dính hai mặt
 1. Cách thực hiện

Chuẩn bị đầy đủ những dụng cụ trên là bạn đã thành công 30%. Với lòng thành và một chút hoa tay cùng hướng dẫn của chúng tôi,hi vọng bạn sẽ có món quà ý nghĩa. Cách thực hiện gồm 7 bước:

Bước 1: Cắt mảnh bìa có kích thước chiều rộng 17cm, chiều dài 30,5 cm.Đặt  thước kẻ lên mép chiều dài, kẻ các đường cách mép trái với các kích thước lần lượt là 3,8 cm; 13,3 cm; 17,1 cm; 26,7 cm

Đặt thước trên mép chiều rộng của tờ bìa, kẻ các đường cách mép trái với các kích thước lần lượt là 3,8 cm, 13,3 cm.

Bước 2: Dùng tay miết các nếp gấp theo đường đã kẻ sao cho thành các đường thẳng mờ. Bạn có thể dùng bút hết mực để vẽ trước sau đó mới gấp.

Bước 3: cắt 2 cạnh của các ô vuông nhỏ dọc theo hai bên chiều dài sao cho hơi vát vào trong. Ở bước này, bạn phải cắt cẩn thận, kẻo cắt quá vào chiều dài của hộp

Bước 4: Dán giấy trang trí lên mặt chính ngoài của chiếc hộp cũng như mặt xung quanh. Hãu dán cẩn thận và đẹp mắt.

Bước 5:Ở các ô vuông nhỏ, bạn Dán băng dính hai mặt, sau đó dán vào trong  các hình chữ nhật dài của các mặt bên

Bước 6: Dùng dây ruy-băng quấn 1 vòng quanh hộp và thắt nơ ở mặt trước hộp

Bước 7: Dùng mực in và con dấu in hình trang trí trên giấy.Sau đó cắt ra, dán lên mặt hộp. Bạn có thể tùy ý trang trí thêm phù kiện tùy theo sở thích của bản thân.

Như vậy bạn đã hoàn thành chiếc hộp handmade để tặng bạn gái. Có thể chưa thật đẹp thật đúng như theo chỉ dẫn nhưng chúng tôi tin rằng, lòng thành của bạn chính là món quà quý giá mà bạn gái mong muốn nhận được. Hi vọng với hướng dẫn nhỏ trên, bạn sẽ có thêm kinh nghiệm để cho ra đời những sản phẩm đẹp hơn.

Chúc bạn thành công với sản phẩm của mình.

Để lại một trả lời

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.